“ Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa” Thanh xuân ấy chúng tôi gặp nhau, tự nhiên như thế, nhiệt huyết và cháy bỏng như thế. Với chúng tôi – EEV-K225, có người đã đi qua năm tháng bồng bột, có người vẫn đang tắm mình trong cơn mưa rào đầu đời ấy,..nhưng chúng tôi đã ở bên nhau, sát cánh bên nhau, cháy hết mình cho những ước vọng, cho niềm đam mê ngoại ngữ.

Ở đây – Langmaster LEV-K225, chúng tôi đã sống một tuổi thanh xuân đúng nghĩa, dẹp hết bao vướng bận, bao xô bồ và bể dâu của đời sống, có thể cười thật to, có thể vui với những niềm vui tưởng chừng như vô tận, có thể nói tiếng anh theo cách của mình. Chúng tôi dường như đã quên đi những ngập ngừng, bỡ ngỡ buổi ban đầu, quên đi cảm giác xấu hổ, tự ti của những ngày cũ,… Cứ thế, chúng tôi trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn, dám nói tiếng anh, dám làm những điều mà trước nay tưởng chừng không thể. Chúng tôi nói nhiều hơn, cười nhiều hơn, khao khát nhiều hơn và yêu tiếng Anh nhiều hơn.

Thanh xuân mà, có lẽ khao khát của nhiều người chúng tôi có thể quá đỗi bất khả, nhưng có hề gì khi chính những khao khát ấy lại giúp chúng tôi sống thực sự, nói tiếng Anh thực sự. Tôi không thể điểm tên, kể mặt hết tất cả 30 người, cũng không thể viết hết tất cả những kỉ niệm, ghi dấu lại tất cả những nụ cười, không thể in ấn tất cả những cố gắng nỗ lực,…bởi chúng tôi có nhiều hơn thế, nhiều hơn những kỉ niệm mà có lẽ không thể có lại lần thứ hai trong đời.

Chúng tôi đã bên nhau đi qua những lo âu, mặc cảm, những niềm vui chợt gõ cửa, những cơ hội khẳng định bản thân, những yêu thương lành vỡ,… Quan trọng hơn, chúng tôi thấy tiếng Anh đáng yêu hơn, thấy cuộc sống lạ lùng và thú vị hơn với muôn nẻo quanh co khiến ta yên lòng và nhẹ gót….. Cuộc sống này luôn có sự chia tay dù cách này hay cách khác. Và sẽ có một ngày chúng tôi sẽ phải xa nhau, tất nhiên. Thời niên thiếu, tôi luôn nghĩ xa nhau rồi sẽ tái ngộ nên mới nói “Hẹn gặp lại” Nhưng khi trưởng thành rồi, tôi mới thấy thế giới này quá rộng lớn, và kì thực những người chúng ta từng tạm biệt có thể vĩnh viễn không bao giờ gặp lại…Chúng tôi sẽ yêu thương nhau, hết mình và sát cánh bên nhau, cùng đắm mình trong cơn mưa rào khi còn có thể !

Lớp:

Ký tên :