Cuộc thi nổ ra khi chúng tớ chỉ vừa quen nhau được có 6 buổi học, chúng tớ ham hố tham gia cuộc thi này chỉ vì bạn coach của chúng tớ đã “quảng cáo” rằng: “Giải thưởng có rất nhiều số 0”. Suốt 2 tuần liền, chúng tớ trăn trở vô cùng, làm sao để có những bức ảnh thật ấn tượng, thật đặc sắc, quyết tâm giật giải! Các cụ có câu “ngày lo quên ăn, đêm lo quên ngủ” nhưng chúng tớ ngày vẫn ăn, đêm vẫn ngủ để cơ thể cường tráng, khỏe khoắn và gương mặt lộng lẫy, thanh tú, có như vậy, dù ở góc máy nào, chúng tớ cũng đẹp rạng ngời và cực chói lóa.

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, cái duyên cái số của chúng tớ đã vồ lấy nhau và nhét chúng tớ chung một lớp LEV K220, và sau mấy buổi bỡ ngỡ ban đầu, nhìn nhau bằng con mắt “viên đạn” trìu mến thân thương, chúng tớ đã ngộ ra một điều rằng, thực ra mấy bạn hàng xóm quanh mình đều crazy như mình cả. Cứ xem concept ảnh A kiss và Fat man của chúng tớ thì biết, phối hợp cứ phải gọi là quá ăn ý, điểm 10 cho chất lượng.

Chưa ở đâu chúng tớ thấy việc học vui như ở Langmaster. Dù việc học ở trường có vất vả thế nào, bước chân vào lớp là chúng tớ quên hết mỏi mệt. Bên chúng tớ luôn có bạn bè, có chị trainer và các bạn coach quan tâm như anh chị em một nhà. Chúng tớ được các chị, các bạn hướng dẫn tận tình để chỉnh từng âm nhỏ, được biết thêm bao điều mới mẻ về tiếng anh, được tham gia vào các hoạt động để phá vỡ những rào cản và làm mới chính bản thân mình và kết thêm thật nhiều bạn mới.

Những bức ảnh trong album này lưu giữ những khoảnh khắc của chúng tớ trên lớp học, lúc liên hoan và cả buổi offline, những giây phút bình dị và cả những phút hài hước, mà chắc chắn chúng tớ sẽ có nhiều, có nhiều nữa trong thời gian sắp tới.

Chúng tớ yêu LEV K220, và yêu luôn cả Lang nữa.

Lớp:

Ký tên :