Mới ngày nào còn bỡ ngỡ, lúng túng ngại ngùng làm với quen nhau vậy mà hôm nay chúng ta cũng đã đồng hành bên nhau đi được 1/3 chặng đường trong khóa học. Mười 11 buổi học ấy tuy chưa quá dài nhưng cũng đã phần nào kết nối các thành viên trong mái nhà Langmaster LEV – K215 xát lại gần nhau như một gia đình nhỏ. Mỗi tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trong trái tim tôi lại rạo rực niềm vui háo hức được đến lớp, được gặp gỡ các bạn, cô giáo và các bạn coach,chờ đợi thu nạp thêm thật nhiều những kiến thức mới bổ ích cho con đường chinh phục Tiếng Anh của mình.

Hơn 30 khuôn mặt là từng ấy những cá tính, ước mơ riêng biệt,chúng ta có thể đến từ những miền đất khác nhau trên suốt dải đất hình chữ S – Việt Nam thân yêu này nhưng cuộc sống kì diệu đã mang cho ta cơ hội gặp gỡ tại đây và cùng ấp ủ giấc mơ chung về một ngày không xa có thể tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Anh . Và cũng chính bởi khát khao ấy chúng ta đã và đang miệt mài hăng say cố gắng cùng với sự hỗ trợ vô cùng nhiệt thành từ cô gáo Ngọc Trần và 2 bạn coaches siêu đáng yêu Hải và Hằng.

Tôi vẫn nhớ mãi buổi học đầu tiên khi vẫn còn ngại ngùng chưa thích nghi được với văn hóa Langmaster coach Hải đã không ngần ngại khích lệ và động viên tôi thật nhiều, cả nhóm loay hoay mãi không biết đặt tên gì cho nhóm để nhóm mình trở nên thật ấn tượng và cuối cùng cái lên Fast ànd furious ra đời như một sự khẳng định mạnh mẽ:” này! nhóm 3 của chúng tôi không phải dạng vừa đâu nhaa!” Đến với Langmaster cũng là lần đầu tiên tôi tập làm quen với việc quay video bài tập về nhà. Một chút bối rối và rồi thêm cả sự lo lắng nữa không biết mình đã phát âm đúng chưa? ngữ điệu và body languagle có tốt không? Nhưng mọi hoang mang ấy đều được các bạn coaches hỗ trợ bằng cách check bài kĩ lưỡng cho từng người để bạn có thể nhận thấy những ưu và nhược điểm của mình. Từng bài quay như vậy tôi thích nghi dần và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của mình.

Không những vậy tôi may mắn vì còn có được những người bạn cùng nhóm cùng lớp hết sức chăm chỉ và tốt bụng. Bất cứ khi nào nghĩ đến việc học Tiếng Anh trong tôi lại bất giác vang lên những chia sẻ của 1 anh cựu đã từng học tại đây,rồi tự nhủ mình thực sự vẫn còn phải cố găng thêm thật nhiều nữa…Nếu cho tôi được nói về những con người tuyệt vời ở mái nhà Langmaster LEV – K215 này thì có lẽ đó là nơi đã cho tôi cơ hội tìm được những người bạn thực sự.

“ Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm”

Tiếng Anh trong tôi từ lúc nào đã trở thành niềm vui không khô khan và cứng nhắc như mình vẫn hằng nghĩ. Mỗi buổi học là đan xen giữa kiến thức và hoạt dộng tập thể rèn luyện kĩ năng hoạt dộng nhóm và kết nối các bạn với nhau hơn. Cô giáo của chúng tôi có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu nụ cười tỏa nắng trên môi , cô luôn tạo điều kiện hết sức cho các học viên của mình có cơ hội được thể hiện bản thân. Những tiếng cười giòn tan khi cùng nhau chạy đua trong trò chơi tiếng anh của cô, những cái năm tay thật chặt ủng hộ nhau nhất định phải đưa nhóm mình đến với cột mốc chiến thắng kéo tất cả chúng tôi đến gần với nhau hơn! Những phần quà của cô là những thanh kẹo,gói bim bim ngon nhất mà chúng tôi từng ăn bởi đò là thành quả cua sự cố gắng của cả nhóm và là niềm vinh quang tự hào của người thắng cuộc…

Sẽ chẳng bao giờ là đủ để có thể diễn tả hết được cảm xúc của một cô học trò lần đầu tiên đi học thêm tiếng anh và cơ duyên được giao lưu học tập tại một môi trường vô cùng chất lượng và thân thiện như Langmaster. Chỉ là chút cảm xúc về những ngày qua đồng hành và gắn bó,những mong cho tất cả chúng ta sẽ có thật nhiều sức khỏe để nỗ lực hơn nữa cùng hỗ trợ nhau đi hết chặng đường còn lại một cách thật xuất sắc! Mong rằng dù mai này mỗi người một lựa chọn một hướng đi nhưng tình yêu với tiếng anh mà cô và 2 bạn coach đã thắp lên cho chúng ta sẽ luôn cháy mãi. Hẹn một ngày không xa có thể nắm tay nhau rong duổi khắp phố phường Hà Nội “săn Tây” thật siêu ^^

Love all!

Lớp:

Ký tên :