Ngay buổi đầu khai giảng em đã rất ấn tượng với cách dạy và học cũng như văn hóa của Langmaster, nó khác xa so với cách em được dạy trước đây. Em không còn cảm thấy chán nản, áp lực khi học tiếng anh nữa mà việc học tiếng anh giờ thật vui, thú vị , dễ dàng và có đôi lúc e còn cảm thấy hơi điên rồ.

Cô Hồng Như là một giáo viên rất nhiệt tình, 6h30 mới là giờ vào lớp nhưng cô lúc nào cũng đến trước 5h30 để ôn bài cho học viên. Cô dạy hăng say , nhiệt tình và cách dạy của cô rất hài hước, dễ hiểu.
Các chị coaches thì khỏi phải bàn, rất là nhiệt ! Nhiệt khi ôn bài, hướng dẫn học viên và còn nhiệt khi quẩy cùng học viên, chuẩn bị những buổi party cho học viên như buổi Halloween rất tuyệt vừa rồi, đó là kỷ niệm em sẽ không bao giờ quên .:))

Có 1 điều thật may mắn cho e đó là K210 toàn gái xinh,vào lớp là thấy hứng khởi có tinh thần học hẳn,hihi,

Đây là những ngày tháng khó quên trong thời sinh viên của em
Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam. Em muốn gửi lời cám ơn chân thành đến cô Hồng Như và các chị Coach dễ thương nhà ta: chị Thảo, chị Hoàn, chị Hiền.Chúc cô và các chị luôn xinh đẹp , vui tươi và thành công trong cuộc sống. Chúc cô và các chị mạnh khỏe, luôn nhiệt và cháy hết mình để giúp đỡ nhiều thật nhiều học viên tự tin giao tiếp tiếng anh trôi chảy,chém gió với Tây thả ga không phải nghĩ.

Cảm nhận của học viên lớp K210 – Langmaster CS2 về Langmaster, Trainer, coaches.

Lớp:

Ký tên :