Thời gian trôi nhanh thật đấy. Èo cái đã hết 1 nửa chặng đường mà một lũ dở hơi ở bên nhau rồi. Chẳng hiểu, nghĩ đến ngày không được gặp nhau nữa. Trong lòng lại thấy….

Đùa thật chứ! Cái ngày mới vào lớp ấn tượng nhất vẫn là…nhiều trai đẹp. Ờ, nhóm mình còn nhiều trai đẹp hơn. Xác suất kiếm gấu là rất cao. Chẹp chẹp. Cơ mà sau một time tiếp xúc. Mới thấy thấm rõ cái câu “đừng trông mặt mà bắt hình dong”. Giời ơi, cái nhóm gì mà bựa không thể tả nổi!!! Chỉ đc cái mồm với oánh cãi nhau chí choé là tài. Thế mà….từ đấy, bản thân đã có thêm những người bạn, người chị, người anh. Cũng từ đấy, con tim hạnh phúc lên thật nhiều!!!

Em…vốn nhút nhát rụt rè! Vốn là đứa chất chứa trong lòng nhiều phiền muộn và yếu đuối. Đi học, trong một môi trường mới, chính bản thân còn nghi ngại không biết mình có hoà nhập được không. Nhưng rồi, sau những buổi học tập nói tập vận động mỏi từ chân đến tận răng( cười lắm nói lắm ăn lắm). Có một con bé đang dần thay đổi. Hoà nhập hơn. Tự tin hơn. Nói lắm hơn. Và cũng “khùng” hơn!

Ừ. Là cái anh chập chập cầm trò trong lớp, lúc nào cũng cạnh khoé mình, nhưng lại hay rủ mình làm bài tập chung, cùng chữa cho nhau những lỗi nhỏ nhất. Là chị coach “chua” không thể tả, suốt ngày ì èo phạt phạt phạt đến “quắt” cả người, thế mà mỗi khi mình lên cơn hâm chập hay nản chí, bà ý lại ở bên động viên khích lệ. Hay là chị gái bốn mắt tomboy cute dã man con ngan, nhìn thì tưởng mọt sách mà hoá ra độ điên của bà ý còn hơn mình, mê zai Hàn, cắt tóc ngắn. Không thể tưởng tượng nổi trường Dược mình lại chứa chấp những thành phần quá khích như trên… Và còn những đứa bạn đứa em thân thuộc nữa chứ. Sau những lần chơi trò chơi, đi ăn, lăn sang tận nông nghiệp quay video chụp ảnh hẹn hò. Tình cảm giữa mọi người dần dần gắn bó. Ấm áp hơn, thân thiết hơn như anh em một nhà!

Ngày mai, xa nhau rồi, không biết mọi người có còn nhớ…nhưng những tình cảm này em sẽ giữ mãi trong tim. Về những tháng năm vội vã tươi đẹp nhất. Là cứ 18h30 thứ ba thứ sáu hàng tuần. Là những sáng thúc nhau dậy nghe tiếng anh lúc còn chưa tỉnh ngủ. Những tiếng cười, những hạnh phúc ấy. Sẽ mãi mãi chẳng thể quên.

WE ARE CRAZY!!! WE ARE A FAMILY!!!

We are Milky Way.
We have been together for 2 months, a period is not long nor short but we were close friends and progess together. We do not only study English but also hang out, chat, sing, dance,… Can say that Milky Way is our second home. That house is always warm and fun. We want to say: ” We love Milky Way”. Milky Way is Number One. Milky Way is not perfect but Milky Way is the only. Welcome to Milky Way…

Lớp:

Ký tên :