Con số 198 ?
Tôi nghĩ đây là con số may mắn của Tôi, đơn giản vì tôi nghĩ 1 là số bắt đầu, 98 là mãi mãi phát triển. Vì con số này mà tôi đăng ký học là gặp các thanh niên class LEV K198.

Tôi thích cách giảng viên truyền đạt kiến thức mà tôi chưa từng được học bằng cách đó bao giờ như dùng hình ảnh, hành động để miêu tả, học nghiêm túc sau đó chơi game vui vẻ để ôn lại, cách giao bài tập về nhà có sự kiểm tra rõ ràng đặc biệt là bắt buộc movie nó làm cho tôi hương phấn và chữa căn bệnh “Lười” của mình. Mặc dù vậy tôi cũng có lần không hoàn thành tôi rất tiếc.

Đặc biệt tôi thích Langmaster mời các giảng viên người nước ngoài tham gia giảng dạy 3 ngày của thầy GS. Paul và tiết của thầy Black star ( Justin), nó thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều.

Tôi ấn tượng các coath rất trẻ và tài giỏi (đặc biệt hôm ra mắt các coach giới thiệu đó) các coach đã giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi thích cách tổ chức trò chơi của coach nó đã làm cho tinh thần tôi khỏe lại sau một ngày làm việc nó cho tôi thêm năng lượng để tiếp tục.

Chắc các bạn nghĩ tôi học và chơi chưa nhiệt tình, không phải vậy đâu chắc cái tính tôi nó vậy, chỉ được thế thôi, nhưng được chơi và học cùng các thanh niên class LEV K198 thực sự là niềm hạnh phúc của tôi, tôi rất biết ơn lớp LEV K198

Đến tại thời điểm tôi đã tìm được ra phương pháp luyện English phù hợp cho mình, giờ tôi đã biết nguồn gốc cần phải học gì làm gì (trước đó tôi chưa tìm ra)

Sắp kết thúc lớp học Tôi cảm ơn Langmaster, các teacher English, Miss Quỳnh Anh coach Sơn,Hương,Hà và các trainne coach khác, chúc Langmaster ngày càng phát triển chúc các thanh niên class LEV K198 vui khỏe thành công trong tương lai và Tôi cũng mong muốn rằng trong tương lai gần có cùng làm việc hoặc gặp lại các thanh niên class LEV K198. !!!

I love K198 ^^ you always in my heart <3 <3

Lớp:

Ký tên :