Chưa bao giờ em được trải nghiệm 1 môi trường học tiếng Anh nào kì lạ như ở Langmaster. Đến lớp chả thấy bàn, chỉ có mỗi ghế,chả phải ghi chép gì nhiều cũng không cần làm quá nhiều bài tập trong sách vở. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Từ một cô bé nhút nhát, không dám tiếp xúc với người lạ, e đã tự tin hơn rất nhiều, làm quen với nhiều bạn mới, cùng các bạn luyện nói tiếng Anh mỗi ngày. Đến Langmaster, e không những học được tiếng Anh mà còn tìm được cho mình 1 người bạn tri kỉ, đó là chị Hiền Mạch- chị coach giản dị mà em vô cùng yêu quý. Không chỉ theo sát em trong lúc luyện tập ở lớp, chị còn rất nhiệt tình đến sớm 30 phút đầu buổi học để sửa lại những lỗi sai em mắc phải trong video bài tập về nhà của mình. Chị là người mà em có thể tin tưởng trải hết lòng mình, chia sẻ với chị mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Thật may mắn khi e được ở trong nhóm chị, thật may mắn khi e được chị dìu dắt. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để đạt được mục tiêu nói tiếng Anh trôi chảy chị nhé.

Còn 1 người em vô cùng ngưỡng mộ trong lớp nữa, không khác chính là trainer lớp e.Cô giáo là một người rất nhiệt tình và hòa đồng. Cô quan tâm đến học sinh nhiều lắm nên có lẽ sẽ biết rõ về em. Cô hiểu tâm lý học sinh. Cô y chang như chị gái em vậy. Sắp đến buổi cuối cùng, cảm giác có chút hụt hẫng và sợ sệt. Cô gắn bó với em không nhiều nhưng đã rất gần gũi và thân thiện. Em lo lắng và hơi run khi sẽ phải có giảng viên mới. Em sợ rằng không được như thế này, sợ cô mới nghiêm khắc và không hiểu chúng em. Một lần duy nhất em lấy hết can đảm để ngồi vào ghế đối diện cô test bài về nhà. Bài a fat man. Thực sự em sẽ không quên đâu. Cô nhìn em là tim đập loạn rồi. Sợ lắm ạ. Sợ đọc sai rồi phải học và test lại. Nhưng cô đã chỉnh sửa và đưa ra lời khuyên cho em. E hứa với cô sẽ sửa và chắc chắn học thật tốt, chém gió được bằng tiếng anh sau khi hoàn thành khóa học. Em cảm ơn cô. Vì lỗi sai đó nếu cô không nói thì sẽ không thể nói tốt bằng bạn khác. Em cố gắng làm thật tốt bài về nhà để được nhận thưởng. Nhưng lại luôn đứng số 2. Hơi buồn một chút ạ. Và cũng buồn vì các buổi học với cô đã kết thúc. Nhanh quá. Em hy vọng sẽ được gặp cô trong dịp nào đó và rất vui nếu cô nhớ đến em ạ.

Lời cuối cùng, em xin được dành cho LEV K194, cám ơn nhà mình đã cho em những giây phút vui vẻ, hy vọng chúng ta sẽ mãi đoàn kết và yêu thương nhau như bây giờ, yêu nhà mình nhiều lắm

Lớp:

Ký tên :