Tình yêu mãi luôn là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và tuyệt vời mà chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình thứ tình cảm ấy.Ngay từ hồi ấu thơ,tình yêu với tôi là tình yêu ông bà cha mẹ ,lớn dần theo tháng năm đó còn là tình yêu quê hương đất nước…Và ngày hôm nay tôi nhận ra rằng tình yêu của tôi còn dành cho đại gia đình LEV-K193.

Còn nhớ lần mà tôi đi đăng ký khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster ,tay đặt bút chọn lớp tôi đâu biết rằng trong suốt 5 tháng tiếp theo tôi sẽ cùng với ai với như thế nào để cùng đi trên những con người con đường chinh phục tiếng Anh . Và rồi ngày khai giảng cũng tới bước vào lớp đưa mắt nhìn xung quanh ,t sớm nhận ra một sự thật hết sức hiển nhiên đó là : tôi… tôi..chẳng quen một ai ở đây cả !!! Nhưng đâu còn là đứa trẻ lên 3 nữa , tôi bắt chuyện cùng mọi người như một phép xã giao thông thường .Mở đầu buổi học ngày hôm ấy ngay lập tức cả lớp đã bị cuốn theo cái không khí sôi động,cuồng nhiệt đầy trẻ trung trong các trò chơi và tôi cũng không nằm ngoại lệ . Những nụ cười của mọi người xung quanh thật có một sức mạnh lạ thường , khiến cho tôi quên đi bao nỗi căng thẳng lo âu từ cuộc sống nơi đất khách quê người …

Mới đó thôi mà hơn hai tháng đã qua , nó diễn ra nhanh hơn tôi những gì tôi tưởng tượng.Hai tháng ấy là hai tháng mà tôi và các học viên trong lớp cùng nhau học hỏi, cùng giúp đỡ nhau để rồi cùng nhau tiến bộ trong tiếng Anh. Hai tháng ấy là những ngày mà cả lớp cùng nhau đi offline,cùng đi dã ngoại,cùng nhau vui chơi và không thiếu những lần cả lớp cùng tụ họp ăn uống ,…Tình cảm của chúng tôi cho nhau cứ thế mà lớn lên từng ngày. Rồi ngày hôm nay nhìn lại không rõ chúng tôi đã coi nhau như anh chị em , coi nhau như những người thân gia đình từ khi nào.

Nói tới đại gia đình của tôi, sao có thể thiếu được những anh chị trợ giảng và chị giảng viên hết sức tuyệt vời ; đó là anh Mạnh đẹp trai,chị Dung xinh gái ,chị Quyên-cọp đầy cá tính và quyền lực nhất đó chính là cô Ngọc Ruby-người luôn tự xưng là “bổn cung” . Chính họ là những người đã đem chúng tôi thoát ra khỏi cái rào cản trong việc nói tiếng Anh, khiến chúng tôi tự tin hơn mạnh mẽ hơn và tin tưởng vào bản thân mình hơn. Những bài học đầu tiên luôn là những bài học quan trọng mang tính chất nền tảng. Tôi phải thú nhận rằng : chúng không hề dễ dàng gì ; tôi vẫn nhớ những lúc cô giáo và các anh chị coach đi chỉnh sửa cho tôi và các bạn từng âm một,từ cách đặt lưỡi ,hơi thở sao cho đúng. Cái cảm giác ấy thật gần gũi,thật ấm áp ! Đi theo sau mỗi sự cố gắng,mỗi tiến bộ của chúng tôi là những lời góp ý cũng như lời động viên rất chân thành.Và mỗi lúc như thế tôi nhận ra niềm vui,sự hạnh phúc trong ánh mắt của họ…

Nhưng tình cảm mà mỗi thành viên trong đại gia đình LEV-K193 dành cho nhau chưa dừng lại là thế. Điều khiến chúng tôi thực sự trở thành người thân của nhau còn là những giây phút ngồi lại bên nhau để trải lòng mình, lắng nghe nhưng tâm tư tình cảm của nhau giữa chúng tôi như chẳng còn khoảng cách.

Rồi điều gì đến cũng phải đến , level 1 kết thúc trong sự thành công bước đầu của chúng tôi ; chúng tôi đã phát âm tiếng Anh pro hơn,trôi chảy hơn. Khỏi phải nói chúng tôi vui mừng như thế nào nhưng dường như vui hơn,hạnh phúc hơn chính là các anh chị coach và cô giáo ; bởi lẽ “Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên.”

Từ cá nhân tôi, tôi thấy mình mang ơn của cô Ngọc và các anh chị thật nhiều .Cảm ơn cô nhiều lắm !Tôi đã hiểu vì sao cô lại nghiêm khắc với lớp như vậy; những gì cô và các anh chị coach làm tất cả là vì sự tiến bộ của chúng tôi, nó xuất phát từ chính trái tim yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết .Yêu cô và các anh chị coach nhiều…
Chỉ còn một chặng đường nữa thôi là chúng tôi hoàn thành khóa học tại Langmaster. Sẽ chẳng còn những giờ phút gặp nhau,cùng nhau học tập vui chơi; không còn nữa những buổi thực hành vui nhộn, những phần thi thuyết trình đầy kịch tính .Rồi sẽ là những lần vội vã chuẩn bị sách vở rồi sực nhớ khóa học đã kết thúc. Hẳn sẽ buồn và hụt hẫng lắm !

Trở lại với hiện tại, ngày Nhà Giáo Việt Nam đang đến gần,cho phép em thay mặt lớp LEV-K193 xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô Ngọc Ruby các anh chị coach cũng như tất cả các thầy cô khác ; chúc cô thầy luôn nhiệt huyết,luôn yêu học sinh của mình .Và đặc biệt cá nhân em và các thành viên LEV –K193 mong cô Ngọc Ruby các anh chị sẽ cùng lớp đi trên chặng đường tiếp theo.

Lớp:

Ký tên :