Phải nói thế nào nhỉ? Không hẳn là biết ơn,nhưng cám ơn thôi thì chưa đủ. Yêu lắm ý những con người nơi đây-những thành viên trong đại gia đình Trót Mưa Trót Yêu LEV K187 Langmaster.

Nhớ cái ngày đầu đến lớp ý, chắc cũng nhiều người có chung một cảm giác đó là choáng với cái sĩ số quá đông của một lớp học thêm ngoại ngữ . Nhưng thấy mọi người trao đổi nói chuyện với nhau sôi nổi lắm, chợt nghĩ “ ơ,hình như cả lớp quen nhau từ trước hết rồi hay sao ý? Có mỗi mình bơ vơ rồi!’’ Thế là con bé mon men,mon men bắt chuyện với một bạn đứng gần mới biết, họ đều là những người lần đầu tiên gặp nhau. Nên là choáng lần 2 với sự thân mật gần gũi của mọi người nơi đây. Bước vào lớp học là một thế giới hoàn toàn khác, cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái lắm. Không biết có sợi dây vô hình se duyên nào không nhưng cứ thế một buổi, hai buổi, ba buổi,… rồi dần dần nghiện tới lớp luôn. Mong đến ngày đi học , ngóng những nhận xét của trainer và coach về bài tập. Những bài tập quay video đầu tiên làm mình đêm nào cũng mơ đến tiếng anh,tiếng anh, chỉ tiếng anh thôi . Và mình dần yêu cái ngôn ngữ này từ lúc nào chẳng biết.

Yêu lớp lắm- một tập thể tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Một tập thể mà có hẳn một “phi đội ngáo”, một “đàn vịt bầu” và một “đàn hổ đỏ” Hihi tất nhiên là không thể thiếu những con người đầy đam mê, đầy nhiệt huyết, những người luôn truyền và giữ lửa cho các học viên đó là trainer cute xinh đẹp và các coach dễ thương ,đáng yêu và vô cùng đẹp trai, xinh gái. *** :-)

Thật sáng suốt khi quyết định tham gia học tập tại Langmaster- một môi trường học tập không gì tuyệt vời hơn. Nơi mà những kiến thức, những chia sẻ, kinh nghiệm được trao đi và tiếp thu được cả một đại dương kiến thức. Nơi mà cứ đặt chân đến là mọi nỗi buồn tan biến hết và… thay vào đó là hàng ngàn liều thuốc bổ, mọi người được thỏa thích cười như một đứa trẻ khi các coach đưa ra những trò chơi và hình phạt quái đản (nhằm troll đồng đội)…mệt lắm nhưng vui không thể tả nổi. Những buổi off ngoại khóa vô cùng hữu ích giúp các thành viên hiểu nhau hơn và có cơ hội thực hành tiếng anh nhiều hơn. Chơi hết mình nhưng học thì cũng tới bến ạ @@@

Tuy chưa nói tiếng anh thành thạo được như người bản ngữ nhưng ở bên đại gia đình này, tôi luôn nhận được sự động viên khích lệ, tự thấy mình cần phải cố gắng hơn rất nhiều, phải cố gắng,cố gắng nhiều hơn nữa. Và cứ thế tôi đã có được những khởi đầu kha khá là tốt. Từ một người nhút nhát giờ mình đã có thể tự tin đứng nói chuyện với người nước ngoài.Từ một người khá là ít nói giờ cũng đã nói nhiều hơn, năng nổ và hòa đồng với mọi người hơn. Đến đây, tôi không chỉ nhận được những kiến thức về ngoại ngữ mà còn có được những mối quan hệ, có thêm những người anh, người chị ,những người bạn,người em thân thiết, có thêm những tình cảm vô cùng đáng quý và đáng trân trọng.

Cảm ơn Langmaster đã tạo ra một môi trường học tập tốt ,cảm ơn đã mang đến cho chúng em những người thầy, những giảng viên thân thiện với một khối kiến thức đáng gờm,những anh chị coach năng động, luôn ở bên chỉ dẫn ân cần, những người luôn tiếp thêm lửa cho chúng em, giúp chúng em nói được tiếng anh và biết yêu tiếng anh hơn. ***

I Love Trót Mưa Trót Yêu K187

$ * I Love Langmaster * $

Lớp: LEV K187 Langmaster

Ký tên :