Mình không những là một thành viên dễ thương mà còn cảm thấy hạnh phúc biết bao nhiêu khi được làm coach của LEV_LEA_K185. Hôm nay, ngồi đây trước màn hình của chiếc máy vi tính, dường như tất cả những kỉ niệm thật đẹp, thật dễ thương cùng các bạn K185 lại hiện hữu rõ nét trong tâm trí mình như thể mọi chuyện mới như ngày hôm qua. Những niềm vui nho nhỏ đó mình và cũng như tất cả các thành viên khác của K185 sẽ coi đó như một kí ức quý giá. Và cuối cùng một đứa ngày xưa bị cho là chỉ biết đến “học” như mình cuối cùng đã biết thế nào gọi là “niềm vui thời học sinh” .

Nhớ ngày nào phải cố gắng lắm mới vượt qua những vòng phỏng vấn” khó nhằn” để có thể trở thành một coach chính thức làm việc ở Langmaster. Và lớp đầu tiên mình nhận trợ giảng là K185. Trong đầu mình lúc đó còn nhiều lo lắng lắm, lúc nào cũng nghĩ liệu mình có làm được không, có giúp được các bạn không… Đó chỉ là tưởng tượng của mình thôi, mọi thứ diễn ra không tồi tệ như mình nghĩ mà nó tuyệt vời hơn mình tưởng.

Ngày đầu tiên, lớp khai giảng level 1 vào ngày 31/7/2015, các bạn đến rất đông đủ. Nhìn gương mặt bạn nào cũng háo hức tràn đầy hy vọng vì mình biết các bạn tin tưởng vào Langmaster sẽ giúp được các bạn. Không biết các bạn có suy nghĩ giống mình không, nhưng người mình ấn tượng nhất ngày hôm đó là chị Yến giảng viên xinh đẹp, dễ thương của chúng ta. Chị ấy có một mái tóc rất dài và thẳng. Chị là người rất giỏi trong việc tổ chức và tạo ra sự sôi động cho lớp học mà khó ai có thể làm được như vậy. Ấn tượng đó, từ lúc theo lớp và theo chị từ level 1 đến level 2 vẫn chưa bao giờ thay đổi.
Mỗi lần đến với lớp học là một niềm vui và đầy bất ngờ với mình mà không thể đoán trước được.

Những ngày cùng học phát âm lại các âm cơ bản nhất trong tiếng Anh mình nghĩ đó là những ngày vui nhất. Các bạn học phát âm háo hức và ham học hỏi như một đứa trẻ. Dễ thương không chịu được!!! Mình nhớ nhất là ngày chị Yến cho thi nói câu: “I think I thought a thought but the thought I thought is not the thought that I thought I thought”, ai nhanh hơn người đó thắng. Và ghim vào kí ức mình không thể quên là cặp thi đấu anh Trường vs bạn Hưng “cao”. Nếu cho mình bầu trọn cuộc thi đấu hài hước nhất khóa học K185 mình sẽ bầu trọn cặp thi đấu này về vị trí số 2 . Cuộc thi diễn ra như thế này ạ: 2 bạn đứng đối diện nhau, mở màn bạn Hưng “cao” bắn rất nhanh còn anh Trường phát ra câu này rất nhanh nhưng hình như chị yến không nghe rõ nên yêu cầu thi lại. Bắt đầu, rất bất ngờ bạn Hưng “cao” đứng im cho mỗi anh Trường nói và kết quả là rõ được mấy chữ đầu “ I think I thought a thought… @#$%^&…”. Haha! Cả lớp cười ồ lên không kịp nhặt mồm, bạn Hưng liền thêm vào một câu: “Tôi chấp ông nói trước ông cũng không thắng được tôi mà”. Thế là bạn ấy đã thắng.

Và cuộc thi mình bầu chọn sẽ là cuộc thi đấu hài hước nhất level 1 thuộc về cuộc thi mini story của thầy David dành cho tất cả các bạn K185 ở buổi học thứ 2 với thầy. Lí do tại sao nó hài hước là bởi vì bạn Tùng đã áp dụng rất thành công phương pháp học “Obsessive”. Haha! Các bạn đóng một vở kịch, nội dung là gì mình quên mất tiêu rồi. Nhưng mà mình vẫn còn nhớ các nhận vật siêu dễ thương gồm có: tên trộm, dẫn truyện, nạn nhân và diễn viên quần chúng. Tại sao phương pháp học “obsessive” của bạn Tùng lại thành công? Vì bạn học bài “A Kiss” quá nhiều đến nỗi, trong lời thoại của bạn có câu: “give me your cái gì gì đấy” nhưng bạn lại buột miệng nói là “give me your car” trong bài “A Kiss” hết sức hồn nhiên. Haha! Qua những mẩu chuyện mini mình phát hiện ra, các bạn K185 rất thông minh và sáng tạo. Giờ nhớ lại những kỉ niệm đã qua với lớp mà mình không thể nào nhịn được cười.

Và kỉ niệm đáng nhớ nhất với lớp là cùng nhau đi dã ngoại vào chủ nhật ở công viên Yên Sở. Sau những trò chơi dân gian chúng mình được một đội bạn (các bạn ý cũng là một trung tâm tiếng Anh đó) mời tham gia chơi trò chơi đấy. Chúng mình thi với các bạn ấy 2 vòng: vòng 1, bảo vệ trứng rồng; vòng 2, đua thuyền trên cạn. Vòng 1, người sở hữu quả trứng rồng là một bạn con trai và bên mình là Thủy. Làm sao cả 2 đội đuổi nhau trong một ô vuông đã vạch sẵn và đội nào bóp vỡ được quả trứng rồng của đội bạn sẽ thắng. Mọi người chạy rất sung, mình cảm giác như tuổi thơ đang ùa về vậy. Cảm giác đó tuyệt lắm ấy. Haha! Trước sự đoàn kết của các cô gái chàng trai K185, quả bóng của đội bạn đã bị bóp vỡ cái “đoàng” sau đó thì bạn Thủy của chúng ta bị ngã đập mông xuống đất và quả bóng cũng “đoàng” theo nhưng bóng của ta nổ sau nên ta thắng vòng này. Nhìn mặt bạn nam đội bạn cứ ngơ ngơ khi bị bóp vỡ quả trứng rồng, buồn cười lắm ấy. Kết quả trung cuộc sau 2 vòng đội K185 đã giành giải nhất với món quà hết sức khủng bố, toàn bánh kẹo bên trong. Mặc dù quà là chủ yếu nhưng ai cũng có thể thấy được sự thông minh, đoàn kết và nét đáng yêu sức trẻ của K185.

Còn nhiều nhiều niềm vui nữa mà K185 đã cùng nhau trải qua mình có kể chắc hết vài chục trang mất. Bây giờ cứ nhìn những bức ảnh kỉ niệm là mình lại vô thức nở một nụ cười. Những khoảnh khắc hạnh phúc, hài hước, vui vẻ các bạn vẽ lên mặt nhau, những lúc làm việc nhóm…. Đều là những khoảnh khắc đẹp nhất.

Chúng ta đang cùng nhau tiến lên phía trước ở level 2, còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ chúng mình phía trước, đợi chúng ta cùng nhau trải qua. Nên mình chúc K185 sẽ luôn luôn bên cạnh nhau ở level 2 này, giúp đỡ nhau đạt được mục tiêu học tiếng Anh và hơn hết là tất cả chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui nơi đây sau một ngày áp lực ở bên ngoài.

Có người nào đó nói rằng món quà tuyệt vời nhất trên thế giới này không phải là những thứ vật chất xa hoa có thể mua trong các cửa hàng sang trọng, mà là những kí ức chúng ta cùng nhau tạo nên với những người mà ta yêu quý. Đôi khi sống trong những kỉ niệm cũng là một hạnh phúc, nhỉ!

Lớp: LEV187

Ký tên :