Tôi đến với Langmaster như một sự tình cờ và gặp những con người ở đây thì như là một cái duyên vậy. Buổi đầu tiên đến lớp điều mà tôi cảm nhận được sau cánh cửa ấy là một lớp học với toàn những người có vấn đề về thần kinh, hò hét, cười nói,nhảy nhót,…Ôi ! Chóng mặt quá ! Nhưng điều mà tôi thấy lạ là mọi người chưa hề biết gì về nhau mà sao lại thân thiện, đáng yêu đến vậy? Tôi nhanh chóng nhập vào cuộc vui do mấy bà chị “gấu đỏ” tổ chức. Ấy da! Thì ra đây là cách giúp tôi có một năng lượng tốt để bắt đầu vào tiết học. Một lúc sau người mà chúng tôi mong đợi nhất cũng tới , “trainer”. Cô ấy mặc chiếc váy màu trắng, tóc vàng, và ôi, sao giống công chúa quá vậy !

Đó là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Ms. Mai Phương . Đâu đó có tiếng của một anh trai : “Xinh này, sao học?”. Còn tôi một ý nghĩ thoáng qua trong đầu :” Chắc “chị’’ ý chỉ hơn mình 2,3 tuổi thôi, như vậy không biết dạy thế nào đây ?”. Và chúng tôi thật sự bất ngờ, khi… cô ấy cười và chào cả lớp. Trời ơi ! Thiên thần mất rồi – nụ cười mùa thu tỏa nắng ! Cô nói một tràng dài bằng Tiếng Anh chúng tôi tỏ ra diễn thật sâu, nhìn cô chăm chú như hiểu tất cả vậy, nhưng thật ra chả hiểu gì. À hiểu được câu ‘’Do you understand ?’’. Tất cả mọi người đơ ra. Chắc cô cảm thấy bất lực lắm nên cô nói một câu : “OK” . Chúng tôi thật sự ngưỡng mộ “Chị già’’ ấy. Trời ơi ! Nói tiếng anh như gió, môi đẹp vậy, như Tây vậy.

Mọi người ai cũng háo hức, phấn khởi quá ! Ngoài trainer ra chúng tôi còn có quyền sở hữu 3 coaches người thì bé như cái kẹo, người thì vừa béo vừa lùn như con gấu nhưng ở họ tôi cảm nhận được sự nhiệt tình, trách nhiệm vô cùng. Buổi học đầu tiên của tôi diễn ra không chút rụt rè, e thẹn mà náo động vô cùng. Chúng tôi giới thiệu với nhau, tìm hiểu tại sao học Tiếng Anh chưa hiệu quả để rồi chúng tôi cùng chung một lý tưởng khi đặt chân vào ngôi nhà LEB K171 đó là : ‘’Nói Tiếng Anh như Tây này, tự tin này’’. Chúng tôi bắt đầu hứa với nhau cam kết với nhau sẽ học tập thật nghiêm túc thật chăm chỉ trong suốt khóa học. Ai cũng háo hức với phương pháp học mới, ai cũng thể hiện sự quyết tâm của mình.

Các buổi học tiếp theo dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của trainer trẻ và các coaches chúng tôi đã cảm thấy Tiếng Anh tốt hơn rất nhiều so với ngày đầu chúng tôi đến lớp. Ở đây chúng tôi được rèn luyện sự tự tin, kĩ năng diễn giả trước đám đông và quan trọng là sự đoàn kết của những con người tưởng chừng như xa lạ mà gần gũi thân quen. Ngoài những buổi học, chúng tôi còn được thưởng thêm hai buổi offline câu lạc bộ do các coaches tổ chức nhằm giúp chúng tôi sửa chữa những lỗi sai trong phát âm hay ngữ pháp. Tôi đã từng nghĩ sẽ thấy nào đây nếu như chúng tôi không còn được học với nhau nữa, không còn những giờ trước khi lên lớp chơi trò chơi bị gạch xanh, gạch đỏ vào mặt.

Hay là những câu chúng tôi phải bật theo phản xạ mỗi khi trainer ra lệnh. Chắc là … sẽ buồn lắm, trống vắng lắm! Nghĩ vậy, chúng tôi càng trân trọng khoảng thời gian này hơn, càng quyết tâm học hơn để không phụ lòng nhiệt huyết mà trainer và các coaches đã dành cho chúng tôi. LEB K171 sẽ mãi là điểm sáng nhất trong lòng chúng tôi mỗi khi nghĩ về một lớp học Tiếng Anh giao tiếp có cô giáo xinh, có những người bạn đáng yêu.

I love my class !

Lớp:

Ký tên :