Hẳn ai trong chúng ta cũng đều cảm nhận được tầm quan trong của tiếng anh hiện tại và tương lai. Mình cũng vây, không ngoại lê. Trước đây mình không hiểu tai sao mình hoc mãi không giỏi, rồi dần dần chán nó giống như hình sin đã đi xuống và mình đã ngừng lại ở đáy hình sin vậy. Cho đến khi đi làm rồi mình mới nhận ra nó càng quan trong hơn đối với mình, nếu không có tiếng anh thì việc tăng lương hay thăng chức,… cũng chỉ là vô vọng mà thôi. Từ đó mình bắt đầu tìm kiếm và bắt đầu lại việc học tiếng anh, mình tìm kiếm rất nhiều phương pháp học đều thấy không thích hơp và cuối cùng tình cờ đọc được trên face book nói về phương pháp Effortless English rồi tò mò tìm hiểu và tin tưởng về phương pháp sau đó mình quyết định tham gia Clb, điều bất ngờ với mình đã xảy ra: Mình thấy thích luôn cái không khí lớp học và con người nơi đây ngay từ lần hoc đầu tiên. Sau khi hoc ở clb hết ngữ âm, sau đó mình đăng kí học luôn level 2 và cái duyên lớn nó đã cho mình vào được đại gia đình LEA K14.

Đến với lớp học LEA K14, được sự hướng dẫn của giáo viên trẻ xinh đẹp và giỏi Ms Trang cô đã tạo cho mình đông lực theo đuổi đam mê, theo đuổi việc học và thành công tiếng anh hàng ngày, thực sự mình thấy kiến thức và tài liệu cô cho rất là hữu ích và mình hoàn toàn cố gắng theo đuổi hàng ngày để chinh phục đươc em ấy (cô nàng tiếng anh khó tính ạ hãy chờ đêý nhé). Mình cảm thấy từ khi tham gia học tiếng anh Langmaster mình như được lột xác vậy, và mình cũng tự thấy tiến bộ nhiều hơn, tự tin nói tiếng anh hơn trước. Để có được sự thay đổi tích cực và học tiếng anh hiệu quả hơn đối với mình điều đó đều là nhờ vào phương pháp giảng dạy tốt tại Langmaster, trainer giỏi, các thành viên trong lớp tích cực và đăc biệt được sự quan tâm chăm sóc nhiệt tình của các 3 bạn coach: Tiến, Duyên, Thủy giúp mình tiến bộ và nắm bắt nhanh hơn.
Được học lớp LEA K14 là niềm hạnh phúc lớn đối với mình, không những được cô giáo Trang vui tính, nhiệt tình có cách dạy sáng tạo thu hút các học viên và cô đã truyền cảm hứng, động lưc để giúp mình tiếp tục theo đuổi tiếng anh hàng ngày. Nơi đây mình còn được các bạn coach rất quan tâm, hướng dẫn và động viên mình khi hoc tiếng anh, các bạn coach trình độ tiếng anh khá tốt, rất năng đông, hòa đồng đặc biệt lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng và tràn đầy năng lượng để giúp đỡ các thành viên trong lớp học và mình rất thích điều đó.

Còn điều đặc biệt nữa ở đại gia đình LEA K14 mà mình rất thích đó là môi trường học tiếng anh nơi đây thât tuyệt cú mèo, thật crazy, các thành viên trong lớp đều có mục tiêu chung là giao tiếp tốt tiếng anh. Do đó, mới hoc buổi thứ 2 mà mình cảm nhân như bon mình đã thân nhau từ lâu lăm rồi. Các bạn trong lớp học rất hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau sửa sai khi phát âm, khi dùng câu chưa phù hợp,… Đến với lớp học mình cảm thấy lúc nào cũng tràn đây năng lượng mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ mình có. Ở nơi đây mình vừa đươc học đi đôi với hành, mình đươc nói rất nhiều rất crazy mà không thấy ngại ngùng khi sai vì mỗi khi sai mình lại thấy tiến bộ lên khi được thành viên khác sửa cho , mình được tham gia các hoạt động, trò chơi, hát và nhảy trước khi bắt đầu và kết thúc buổi học, các buổi offline cùng coach (Tiến có nụ cười tươi tươi và rất nhiệt tình) và các thành viên trong nhóm thực sự là thú vị nó đã gắn kết mình và làm mình không thể tách rời LEA K14 đươc ạ.

Còn rất nhiều cảm xúc khác nữa mình không thể diễn tả hết bằng lời được mà chỉ có tham gia lớp học với đại gia đình LEA K14 và cùng chase tiếng anh với chúng mình thì các bạn sẽ cảm nhận được điều đó Hãy đến với đại gia đình LEA K14 nhé bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt ^^
I love LEA K14 so much

Lớp:

Ký tên :Anna