Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng có những kỉ niệm buồn vui, những quãng thời gian không thể nào quên. Và có lẽ khoảng khắc gắn liền với những trang vở , những giờ lên lớp, vui đùa cùng bạn bè , học tập cùng thầy cô là những vùng ký ức mà mỗi ai trong chúng ta khi nhớ đến đều có một cảm giác rất đặc biệt, không ngoại lệ ,chúng tôi cũng có những khung trời , những khoảng thời gian đáng để nhớ khi ở Langmaster.

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều trường Đại học, Cao đẳng hiện nay tiến hành giảng dạy nhiều nội dung bằng tiếng Anh cũng như quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ (phổ biến là tiếng Anh) cho sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Với mọi người nói chung và học viên ở Langmaster nói riêng, việc tìm hiểu và tiếp cận tài liệu tiếng anh là rất cần thiết. Ý thức được điều đó các bạn sinh viên đã ngày một trau dồi và nâng cao kiến thức tiếng anh của mình. Và nếu tìm kiếm trên Google các thông tin như là “ Phương pháp học tiếng anh hiệu quả” hay “ Những khó khăn gặp phải khi học các từ vừng tiếng anh ” thì ngay lập tức hiển thị khoảng 1.050.000 kết quả. Vì vậy cho thấy mức độ quan tâm đến vấn đề “ Học tiếng anh ” là rất lớn.

Chính vì vậy , Chúng tôi đã chọn Langmaster là nơi để học tập , trau dồi và phát triển kỹ năng tiếng anh – master English. Lớp chúng tôi có rất nhiều thành viên với các độ tuổi và công việc khác nhau nhưng tất cả đều đến đây với một mục đích chung là học tập và phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng anh. Bên cạnh đó chúng tôi có những trải nghiệm rất lý thú , được học kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa rất bổ ích.

Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui, những hoạt động bổ ích khi học tập tại Langmaster đến với các bạn.

Cô Ciara – We love you

Lớp:

Ký tên :