Hà Nội những ngày chuyển đông…., mới đó thôi mà đã vèo hết 5 tháng với nơi mà e gọi là gia đình mới. Năm tháng của những niềm vui, những nhiệt huyết,những đam mê và xen lẫn là những tiếc nuối.

EVPK168 cái tên mang lại cho e những thay đổi trong thời gian qua, ở đây e đã gặp những người bạn mới, những người anh em, những người e thật sự kính trọng và trân trọng những tình cảm mà mọi người đã dành cho nhau. Mọi người trong lớp đều có những độ tuổi khác nhau, những công việc khác nhau trong xã hội nhưng sau khi tham gia lớp e cảm nhận được sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của cả lớp.

Mọi người cùng học, cùng chơi, cùng thể thao, tạo nên 1 bầu không khí cởi mở trong lớp, tất cả mọi người đều thân thiện đều nhiệt tình với nhau đó cũng chính là điều quan trọng nhất đã tạo nên 1 tập thể gắn kết như ngày hôm nay. Thời gian theo học lớp em đã học hỏi được rất là nhiều điều, không đơn thuần chỉ là tiếng anh đó là cả những kĩ năng cần thiết cho bản thân hay hơn nữa là tình anh em mà mọi người dành cho nhau. Những buổi đi chơi, những buổi trà đá chém gió thật sự đã giúp em hiểu thêm về mọi người và cuộc sống. Có cả những trải nghiệm lần đầu mà em không bảo giờ quên.

Chắc mọi người trong lớp ai cũng muốn gửi lời cảm ơn tới 2 trainer xinh đẹp, tốt bụng, tài năng c.Ngọc và a.Quanh Anh cùng với các anh chị coach đáng yêu và nhiệt huyết trong lớp nhỉ.Em cảm ơn sự tận tâm của mọi người đã giúp lớp phát triển và gắn kết với nhau.

Thật sự em cảm ơn mọi người trong lớp rất nhiều, cảm ơn mọi người đã đến, đã chơi cũng nhau và đã hòa quyện vào nhau như thế này. Tuy có người có những lý do riêng nên buộc phải từ bỏ cuộc chơi sớm nhưng em hy vọng mọi người cũng sẽ không quên EVPK168, không quên được các thành viên trong đại gia đình này.

Cũng đã sắp kêt thúc khóa học rồi, em hy vọng mọi người vẫn giữ được những tình cảm tốt đẹp giành cho lớp và các thành viên trong gia đình ta, Trong dòng đời tấp nập này biết đâu vô tình chúng ta còn vập vào nhau :)), Gặp được nhau đã là duyên, dù không nợ những vẫn mong đừng cắt duyên đi….

K168 Nhiệt Huyết – Đoàn Kết – Gắn Bó – Yêu Thương !

Lớp:

Ký tên :