Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy giáo Alex Dang, cô giáo Ngọc Thúy Trịnh, anh chị Coach Hung Nguyen, Đỗ Ngân, Vũ Thu Thảo, Hương Nguyễn , Vi Quoc Hanh đã luôn dạy dỗ, giúp đỡ, tạo động lực cho em trong suốt thời gian qua. Mọi người thật tuyệt vời, thật may mắn vì được gặp, được đồng hành cùng mọi người dù thời gian không được nhiều. <3

Thực sự em cũng không biết mình nên vui hay nên buồn khi nhận được học bổng cuối khóa của Langmaster. Em vẫn luôn khao khát rằng là mình sẽ giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, nhưng có những lúc em lười quá. Nếu nghiêm túc thực hiện tốt tất cả những gì mà thầy cô và các anh chị Coach đã hướng dẫn thì chắc chắn em đã không phải hối tiếc như hôm nay, đúng như anh Hưng đã chia sẻ: nếu chỉ có mục tiêu mà không có hành động thì đó chỉ là mơ mộng.

Em thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến anh Lê Tiến Trình và Luân nữa. Nhờ có 2 người mà em mới biết đến Langmaster, và mới gặp được những con người vô cùng tuyệt vời ở đây. Từ khi vào Lang bản thân em đã thay đổi rất nhiều, từ suy nghĩ đến hành động và phong cách sống nữa. (già hơn rất nhiều như cô Thúy nhận xét :)) )
Năm 2015 của em dự là rất viên mãn anh chị ạ … 2 lần học bổng rồi … hix hix

Lớp: EVP K43

Ký tên :