Để học tiếng Anh bằng một niềm đam mê thực sự thì ý thức của bạn phải đưa ra được quyết định và quyết định đó có được thực hiện hay không đều dựa vào vô thức (tâm trí). Nếu bạn không có một suy nghĩ tích cực bạn sẽ không bao giờ chủ động trong việc học tiếng Anh. Đó là điều mà Coach Vas muốn gửi đến các bạn sinh viên Việt Nam.
 

Tầm nhìn tiếng Anh!

Phần lớn sinh viên chúng ta có năng lực nhưng lại không biết xác định tầm nhìn trong việc học tiếng Anh. Đã bao giờ bạn tự hỏi: học tiếng Anh để làm gì, nói được tiếng Anh bạn sẽ có lợi thế gì, biết được tiếng Anh sẽ có những cơ hội gì?...Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn đã xác định được tầm nhìn của mình trong việc học tiếng Anh.
 
Với một đất nước ngày càng hội nhập như Việt Nam thì tiếng Anh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ làm gì nếu muốn xin việc vào một công ty liên doanh với nước ngoài, bạn làm thế nào để phá vỡ rào cản trong quá trình giao tiếp, đó chỉ có thể là nói được tiếng Anh.
 
ứng dụng NLP để học tiếng Anh
 
Tại hội thảo với chủ đề “Ứng dụng NLP để giao tiếp hiệu quả tiếng Anh” do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster hợp tác với Coach Vas ( người có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Lãnh đạo lực lượng Quân đội và con người) tổ chức. Mr.Vas cho rằng: “ Để phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng tiếng Anh, các bạn phải xác định cho mình một tầm nhìn, khi xác định được tầm nhìn các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong việc học tiếng Anh”. Nói một cách đơn giản hơn có nghĩa là bạn phải biết tầm quan trọng của tiếng Anh đối với bối cảnh hiện tại bây giờ thì bạn mới chủ động được trong việc học tiếng Anh.
 
các bạn sinh viên lắng nghe thầy Vas
 
Mr.Vas cũng cho rằng có rất nhiều ngôn ngữ để học nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, bạn muốn là con người của thời đại, kết nối được với thế giới thì chỉ có thể là tiếng Anh.
 

NLP sẽ giúp bạn xác định được tầm nhìn tiếng Anh!

Theo Mr.Vas để học được tiếng Anh bạn luôn phải điều khiển tâm trí nghĩ về tiếng Anh bằng một suy nghĩ tích cực. Tại hội thảo ông đã giới thiệu đến các bạn sinh viên ứng dụng NLP (Neuro-Linguistic-Programming-Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), ông đã giải thích đơn giản rằng: “NLP được hiểu là tâm trí vô hình khiến các quyết định hữu hình có thể thực hiện được. NLP gồm hai phần là ý thức và vô thức, ý thức đưa ra các quyết định còn vô thức là những tâm trí thực hiện quyết định đó.”
 
Để ý thức biến thành sự thật thì vô thức phải có một định hướng đúng đắn. Mr.Vas đã cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị bằng cách dùng tâm trí tưởng tượng về những điều tích cực khi ta nói được tiếng Anh đó là việc làm, cơ hội đi tới các nước, giao lưu với nhiều nền văn hoá, một con người không bao giờ lạc hậu và ngược lại khi ta không biết tiếng Anh ta sẽ ra sao: lạc hậu, đói kém, không có việc làm…
 
Thầy Vas tạo năng lượng cho các bạn sinh viên
 
Khi tâm trí của bạn luôn hướng về những điều tích cực khi học tiếng Anh thì bạn sẽ nghe tiếng Anh chủ động mọi lúc mọi nơi, đó là cách học hiệu quả nhất. Hãy bắt chước tất cả những gì mình nghe được, dù không hiểu nhưng cứ nói và bắt chước, khi bắt chước được tự bản thân bạn sẽ tò mò và tìm hiểu nó đến tận cùng.
 
Có được một tầm nhìn sáng suốt về việc học tiếng Anh bạn phải điều khiển được tâm trí của mình, làm được điều đó bạn phải thường xuyên rèn luyện. Hãy đưa ra quyết định và dùng tâm trí để thực hiện bằng được quyết định đó.
                                                                                              NGỌC DIỆP
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club