Để học tiếng Anh bằng một niềm đam mê thực sự thì ý thức của bạn phải đưa ra được quyết định và quyết định đó có được thực hiện hay không đều dựa vào vô thức (tâm trí). Nếu bạn không có một suy nghĩ tích cực bạn sẽ không bao giờ chủ động trong việc học tiếng Anh. Đó là điều mà Coach Vas muốn gửi đến các bạn sinh viên Việt Nam.
 

Tầm nhìn tiếng Anh!

Phần lớn sinh viên chúng ta có năng lực nhưng lại không biết xác định tầm nhìn trong việc học tiếng Anh. Đã bao giờ bạn tự hỏi: học tiếng Anh để làm gì, nói được tiếng Anh bạn sẽ có lợi thế gì, biết được tiếng Anh sẽ có những cơ hội gì?...Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn đã xác định được tầm nhìn của mình trong việc học tiếng Anh.
 
Với một đất nước ngày càng hội nhập như Việt Nam thì tiếng Anh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ làm gì nếu muốn xin việc vào một công ty liên doanh với nước ngoài, bạn làm thế nào để phá vỡ rào cản trong quá trình giao tiếp, đó chỉ có thể là nói được tiếng Anh.
 
ứng dụng NLP để học tiếng Anh
 
Tại hội thảo với chủ đề “Ứng dụng NLP để giao tiếp hiệu quả tiếng Anh” do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster hợp tác với Coach Vas ( người có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Lãnh đạo lực lượng Quân đội và con người) tổ chức. Mr.Vas cho rằng: “ Để phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng tiếng Anh, các bạn phải xác định cho mình một tầm nhìn, khi xác định được tầm nhìn các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong việc học tiếng Anh”. Nói một cách đơn giản hơn có nghĩa là bạn phải biết tầm quan trọng của tiếng Anh đối với bối cảnh hiện tại bây giờ thì bạn mới chủ động được trong việc học tiếng Anh.
 
các bạn sinh viên lắng nghe thầy Vas
 
Mr.Vas cũng cho rằng có rất nhiều ngôn ngữ để học nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, bạn muốn là con người của thời đại, kết nối được với thế giới thì chỉ có thể là tiếng Anh.
 

NLP sẽ giúp bạn xác định được tầm nhìn tiếng Anh!

Theo Mr.Vas để học được tiếng Anh bạn luôn phải điều khiển tâm trí nghĩ về tiếng Anh bằng một suy nghĩ tích cực. Tại hội thảo ông đã giới thiệu đến các bạn sinh viên ứng dụng NLP (Neuro-Linguistic-Programming-Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), ông đã giải thích đơn giản rằng: “NLP được hiểu là tâm trí vô hình khiến các quyết định hữu hình có thể thực hiện được. NLP gồm hai phần là ý thức và vô thức, ý thức đưa ra các quyết định còn vô thức là những tâm trí thực hiện quyết định đó.”
 
Để ý thức biến thành sự thật thì vô thức phải có một định hướng đúng đắn. Mr.Vas đã cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị bằng cách dùng tâm trí tưởng tượng về những điều tích cực khi ta nói được tiếng Anh đó là việc làm, cơ hội đi tới các nước, giao lưu với nhiều nền văn hoá, một con người không bao giờ lạc hậu và ngược lại khi ta không biết tiếng Anh ta sẽ ra sao: lạc hậu, đói kém, không có việc làm…
 
Thầy Vas tạo năng lượng cho các bạn sinh viên
 
Khi tâm trí của bạn luôn hướng về những điều tích cực khi học tiếng Anh thì bạn sẽ nghe tiếng Anh chủ động mọi lúc mọi nơi, đó là cách học hiệu quả nhất. Hãy bắt chước tất cả những gì mình nghe được, dù không hiểu nhưng cứ nói và bắt chước, khi bắt chước được tự bản thân bạn sẽ tò mò và tìm hiểu nó đến tận cùng.
 
Có được một tầm nhìn sáng suốt về việc học tiếng Anh bạn phải điều khiển được tâm trí của mình, làm được điều đó bạn phải thường xuyên rèn luyện. Hãy đưa ra quyết định và dùng tâm trí để thực hiện bằng được quyết định đó.
                                                                                              NGỌC DIỆP
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club