Xuất hiện trong buổi hội thảo “Phá tan rào cản ngôn ngữ cùng Paul Gruber” do tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức, Em học sinh khiếm thị đã làm nhiều bạn trẻ cảm thấy bất ngờ và hổ thẹn.
 
co bé khiếm thi tại langmaster
 
Hội thảo “Phá tan rào cản ngôn ngữ cùng Paul Gruber” là một buổi hội thảo về ngữ âm do GS Paul Gruber – chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới trực tiếp đứng giảng. Nổi tiếng với bộ Pronunciation workshop, Paul Gruber đã giúp hàng nghìn người trên thế giới tự tin giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy. Ngày 27/9 Paul đã về Việt Nam và đồng hành cùng tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức chuỗi hội thảo nhằm giúp đỡ sinh viên Việt Nam phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

Hội thảo bắt đầu từ 9h00 sáng 27/9 đã thu hút gần 3.000 sinh viên tham gia. Trong suốt quá trình giảng dạy ngữ âm cho sinh viên Việt Nam, GS Paul đã áp dụng triệt để phương pháp học ngữ âm Pronunciction Workshop với nhiều ví dụ và bài tập trực quan sinh động.
 
cô bé khiếm thị langmaster
 
Đặc biệt, Paul còn trực tiếp chỉnh sửa ngữ âm cho từng bạn sinh viên có nhu cầu học tập và tiến bộ. Em là một trong những bạn sinh viên may mắn được lên sân khấu giao lưu với Paul. Trong phần chia sẻ của mình, em đã giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh làm cả hội trường ngỡ ngàng bởi khả năng phát âm chuẩn của em.
 
Em chia sẻ “ Hiện em đang là học sinh lớp 12, và em có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh. Ước mơ của em là trở thành một dịch giả nổi tiếng. Được biết Paul Gruber sẽ về Việt Nam và tổ chức hội thảo, em đã nhờ bạn đăng ký và ngày hôm nay em thật sự rất hạnh phúc vì được ở đây.”

GS Paul Gruber rất bất ngờ bởi đam mê và động lực chinh phục tiếng Anh của sinh viên Việt Nam. Thầy chia sẻ “Tôi đã đi rất nhiều nơi và thuyết giảng cho nhiều sinh viên trên thế giới nhưng chưa ở đâu tôi thấy được niềm đam mê và sự nhiệt huyết như ở Việt Nam.” Paul khẳng định “Chuyến đi này đến Việt Nam là sự thành công nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi yêu Đất nước của các bạn, yêu con người nơi đây.”
 
hội thảo phá ta rào cản paul
 
Không chỉ riêng em học sinh khiếm thị mà còn rất nhiều bạn sinh viên khác đã được GS Paul trực tiếp chỉnh cách phát âm. Sự gần gũi và tận tâm của thầy đã làm các bạn sinh viên Việt Nam cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được tham dự hội thảo. “Sau buổi hội thảo ngày hôm nay ngữ âm của em đã được cải thiện rất nhiều. Em sẽ chăm chỉ luyện tập theo bộ Pronunciation workshop của thầy để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh. Cảm ơn Langmaster vì đã cho em cơ hội tham dự hội thảo ngày hôm nay” – Bạn Trịnh Hoàng Vân Anh sinh viên trường ĐH Ngoai Thương chia sẻ.
 
Với sự mệnh giúp hàng triệu sinh viên Việt Nam giao tiếp tiếng Anh trôi, Langmaster sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ, cơ sở vật chất của mình. Langmaster cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng. 
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club