Langmaster cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 - 6 tháng

Click để đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Langmaster cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 - 6 tháng

Loading the player ...
Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.
Mô hình lớp học tương tác hiệu quả C - H - C (Class – Home – Club) giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà qua hệ thống online và câu lạc bộ.
Đội ngữ chuyên gia và cố vấn hàng đầu thế giới như: Paul Gruber, Mr Vas, Nguyễn Quốc Hùng MA, Biswaroop, AJ Hoge …
Đội ngũ Giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC và chứng nhận đào tạo Quốc tế: DELTA, TESOL, NLP.
 • [TALK VIETNAM]: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt

  [TALK VIETNAM]: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt

  Talk Vietnam: "Tiếng Anh – Phương tiện dẫn đến thành công" với sự góp mặt của ba chuyên gia hàng đầu về Tiếng Anh: Thầy Paul Gruber – Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, Mr. Vasanth Gopalan – chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy và Thầy Khoa Anh Việt – Giảng viên tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội.

 • [Kenh14.vn] Làm thế nào để chữa

  [Kenh14.vn] Làm thế nào để chữa "câm" và "điếc" trong tiếng Anh?

  Paul Gruber (Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop) cho rằng việc tập luyện không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công.

 • [Hanoimoi.com.vn] Hãy học tiếng Anh như trẻ bắt đầu học nói

  [Hanoimoi.com.vn] Hãy học tiếng Anh như trẻ bắt đầu học nói

  Tại Hà Nội, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster đã tổ chức hội thảo "Phá tan rào cản ngôn ngữ" nhằm mục đích đào tạo những kiến thức cơ bản trong ngữ âm dành cho những người bắt đầu học tiếng Anh. Cuộc hội thảo do GS người Mỹ Paul Gruber trực tiếp giảng dạy đã thu hút 3.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội.

 • [Kenh14] Học phát âm tiếng Anh thế nào cho đúng chuẩn Mỹ?

  [Kenh14] Học phát âm tiếng Anh thế nào cho đúng chuẩn Mỹ?

  Hội thảo "Phá tan rào cản ngôn ngữ" do diễn giả Paul Gruber, chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới chủ trì đã thu hút hàng nghìn người tham dự với mục đích nâng cao trình độ phát âm Tiếng Anh của bản thân.

 • [Giaoducthoidai.vn] Chuyên gia hàng đầu thế giới giúp sinh viên Việt Nam phá tan rào cản ngôn ngữ

  [Giaoducthoidai.vn] Chuyên gia hàng đầu thế giới giúp sinh viên Việt Nam phá tan rào cản ngôn ngữ

  Tại Hà Nội, hơn 3.000 sinh viên và người quan tâm đến học giỏi tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội đã có mặt tại Hội nghị do Langmaster có tên gọi là ”Phá tan rào cản ngôn ngữ”.

 • [ttvn.vn]

  [ttvn.vn] "Cao thủ" IELTS 8,5 học từ vựng bằng sơ đồ tư duy

  Tại chương trình Gala- Câu chuyện của những người học tiếng Anh thành công do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Langmaster tổ chức, một câu hỏi khiến rất nhiều bạn thắc mắc đã được đặt ra đó là “Học từ vựng thế nào cho hiệu quả?”.

 • [Kenh14.vn]

  [Kenh14.vn] "Cao thủ" IELTS 8,5 học từ vựng bằng sơ đồ tư duy

  Bạn Lưu Hoà Bình, chàng sinh viên Ngoại thương đạt IELTS 8.5 chia sẻ: “Quan trọng nhất trong học từ vựng là phải có phương pháp. Mình đã ứng dụng NLP vào học từ vựng tiếng Anh thành công".

 • [Dantri.com.vn] Bí quyết học tiếng Anh của “cao thủ” IELTS đạt 8.0

  [Dantri.com.vn] Bí quyết học tiếng Anh của “cao thủ” IELTS đạt 8.0

  Bạn Nguyễn Thuỳ Dung sinh viên năm cuối trường ĐH Ngoại Thương IELTS đạt 8.0 chia sẻ : “ Muốn nghe giỏi phải nghe nhiều, muốn nói giỏi phải nói nhiều tuy nhiên bạn muốn làm chủ được tiếng Anh bạn phải có một phương pháp phù hợp”.

 • [svvn.vn] “Cao thủ” IELTS 8.0 học tiếng Anh qua các bài hát

  [svvn.vn] “Cao thủ” IELTS 8.0 học tiếng Anh qua các bài hát

  Tại chương trình Gala - Câu chuyện của những người học tiếng Anh thành công do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Langmaster tổ chức, thì việc làm sao nhớ từ vựng một cách lâu hơn đã được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên thắc mắc.

 • [Hoahoctro.vn] “Cao thủ” IELTS 8.0 học tiếng Anh qua các bài hát

  [Hoahoctro.vn] “Cao thủ” IELTS 8.0 học tiếng Anh qua các bài hát

  Bạn Đỗ Hạnh Phương, sinh viên năm 3 ĐH Ngoại Thương đạt IELTS 8.0 cho biết:“Mình thường học tiếng Anh qua các câu chuyện, lời bài hát, tự phổ lời cho các bài hát mà mình thích và đặc biệt là mình viết nhật ký bằng tiếng Anh những điều này giúp mình nhớ từ vựng lâu hơn và rất hiệu quả”.

 • [Hoahoctro.vn] Đam mê học tiếng Anh của “cao thủ” IELTS 8.0

  [Hoahoctro.vn] Đam mê học tiếng Anh của “cao thủ” IELTS 8.0

  TS. Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính, ĐH Ngân Hàng TP.HCM) cho rằng: “ Đam mê được hiểu đơn giản là làm việc không biết chán, không biết mệt mỏi và dù không mang lại lợi ích nhưng vẫn làm bằng tất cả khả năng sẵn có của bản thân”. Khi bạn bắt đầu một công việc mà bạn không nghĩ đến mình sẽ được gì về lợi ích, bạn làm để thỏa niềm ước mơ và ý thích cháy bỏng trong bạn thì đó thực sự là đam mê.

 • [svvn.vn] Đam mê học tiếng Anh của “cao thủ” IELTS 8.0

  [svvn.vn] Đam mê học tiếng Anh của “cao thủ” IELTS 8.0

  TS. Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính, ĐH Ngân Hàng TP.HCM) cho rằng: “ Đam mê được hiểu đơn giản là làm việc không biết chán, không biết mệt mỏi và dù không mang lại lợi ích nhưng vẫn làm bằng tất cả khả năng sẵn có của bản thân”.

[TALK VIETNAM]: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt
Talk Vietnam: "Tiếng Anh – Phương tiện dẫn đến thành công" với sự góp mặt của ba chuyên gia hàng đầu về Tiếng Anh: Thầy Paul Gruber – Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, Mr. Vasanth Gopalan – chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy và Thầy Khoa Anh Việt – Giảng viên tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội.
[Kenh14.vn] Làm thế nào để chữa
Paul Gruber (Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop) cho rằng việc tập luyện không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công.
Hội thảo: Định vị và phát triển bản thân - Tony Dzung
“Định vị bản thân” trong cuộc sống với các mối quan hệ xung quanh, xác lập mục tiêu cho bản thân và từng bước học hỏi để thực hiện chúng. Nghe đơn giản nhưng đó lại là điều nhiều bạn trẻ, bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang lúng túng.
Kỷ lục gia thế giới chia sẻ cách học tiếng Anh bằng Siêu Trí Nhớ
Với khả năng ghi nhớ đặc biệt 2000 từ vựng trong 1 tháng, tiến sĩ Biswaroop có những chia sẻ hữu ích về ứng dụng phương pháp Siêu Trí Nhớ vào việc học tiếng Anh.
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club
[TALK VIETNAM]: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt Trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh hiện đại của Langmaster Test và tư vấn tiếng Anh miễn phí Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí