Langmaster Learning System - Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người mất gốc

Click để đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.
Hệ thống LLS được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide.
Môi trường thực hành tiếng Anh tương tác liên tục hiệu quả Class – Home – Club.
Đội ngũ giảng viên được huấn luyện đào tạo bài bản và 100% có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC và NLP hoặc TESOL.
 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Đỗ Hương Quỳnh

  Đỗ Hương Quỳnh đã học lớp VIP-K44 tại Langmaster do giảng viên Trang Bella giảng dạy. Từ một người nhút nhát, rụt rè không dám giao tiếp với người lạ, Quỳnh đã trở nên rất năng động sau khi được tiếp xúc với môi trường lớp học tại Langmaster.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào – Lê Bá Sơn

  Mình là Sơn, học viên lớp VIP K134 do thầy Robert giảng dạy. Langmaster đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho mình và bây giờ mình muốn truyền cảm hứng ấy cho những người khác. Đó chính là lý do mình quyết định đăng ký làm trợ giảng tại Langmaster.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào – Trần Phương Thảo

  Thảo là sinh viên năm cuối Học viện Tài chính. Từ một học viên nhút nhát, Thảo đã trở thành trợ giảng năng động sau khi học phương pháp NLP tại Langmaster.

 • Hành trình chinh phục tiếng Anh - Robert Nam

  Robert Nam tốt nghiệp bằng giỏi ĐH Kinh tế quốc dân. Tình cờ biết đến Langmaster, đó cũng là bước ngoặt để từ một sinh viên mù tiếng Anh trở thành MC câu lạc bộ, giảng viên tiếng Anh rồi thành phiên dịch viên hội thảo quốc tế.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Hà Văn Minh

  Minh là sinh viên khoa Điện - ĐH Công nghiệp HN. Điều khiến Minh cảm thấy ấn tượng nhất là phương pháp học tập và con người tại Langmaster. Không chỉ giúp mình chỉnh sửa những lỗi sai khi học tiếng Anh mà còn luôn động viên khích lệ giúp mình thêm cố gắng đạt kết quả.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Vũ Thế Mạnh

  Mạnh là sinh viên K49 ĐH Thương Mại, Mạnh đã trải qua khóa K121 do cô Thương Nguyễn làm giảng viên. Sau khi kết thúc khóa học Mạnh đã có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài cũng như đọc sách báo, xem TV bằng tiếng Anh.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Phạm Thị Duyên

  Duyên là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán, ĐH Công nghiệp. Đã từng là học viên lớp Basic K37 tại Langmaster do giảng viên Robert Thành giảng dạy. Điều ấn tượng nhất là sự chuyên nghiệp, ân cần của giảng viên và trợ giảng

 • Cảm nhận sau khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster

  Cảm giác thích thú và thoải mái mỗi khi học tiếng Anh chỉ cảm nhận được sau khi tham dự khóa học tại Langmaster. Điều quan trọng nhất chính là phương pháp học mới lạ khiến cho tôi tập trung cao độ để học tiếng Anh hiệu quả.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Lê Huy Bình

  Bạn Lê Huy Bình sinh viên năm thứ 3 Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội chia sẻ phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

 • Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Tạ Anh Đức

  Cũng như rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật khác, đặc biệt là dân khối A , bạn Tạ Anh Đức khoa điện tử trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội từng coi việc học tiếng Anh là cơn ác mộng . Đức từng chán ghét môn tiếng Anh, đặc biệt là các bài giảng tiếng Anh ở trên trường nhưng từ khi đến Langmaster, Đức đã thay đổi hoàn toàn điều đó . Với phương pháp học, cách tiếp cận hoàn toàn mới so với cách học truyền thống, Đức đã thay đổi suy nghĩ từ việc chán ghét, đến thích thú , rồi đam mê việc học tiếng Anh . Sau đây các bạn cùng nghe chia sẻ của bạn Tạ Anh Đức về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để có thể nghe nói tiếng Anh trôi chảy với người bản ngữ nhé.

Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.
[TALK VIETNAM]: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt
Talk Vietnam: "Tiếng Anh – Phương tiện dẫn đến thành công" với sự góp mặt của ba chuyên gia hàng đầu về Tiếng Anh: Thầy Paul Gruber – Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, Mr. Vasanth Gopalan – chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy và Thầy Khoa Anh Việt – Giảng viên tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội.
[Kenh14.vn] Làm thế nào để chữa
Paul Gruber (Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop) cho rằng việc tập luyện không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công.
[Giaoducthoidai.vn] Chuyên gia hàng đầu thế giới giúp sinh viên Việt Nam phá tan rào cản ngôn ngữ
Tại Hà Nội, hơn 3.000 sinh viên và người quan tâm đến học giỏi tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội đã có mặt tại Hội nghị do Langmaster có tên gọi là ”Phá tan rào cản ngôn ngữ”.
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club
Langmaster tuyển Chuyên Viên Nhân Sự phụ trách tuyển dụng & đào tạo CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster Langmaster tuyển cộng tác viên phòng hành chính nhân sự