THÔNG TIN CHUNG:
- Chức danh công việc: CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU  VÀ PHÁT TRIỂN HOC LIỆU 
- Cấp bậc công việc: Chuyên viên
- Phòng/ban/đơn vị: Phòng đào tạo
- Chức danh quản lý trực tiếp: Quản lý đào tạo
 
TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:
Đào tạo giảng viên về sản phẩm đã nghiên cứu.
Nghiên cứu và thiết kế sản phẩm giáo dục đào tạo; Phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh
Thiết kế, soạn thảo và kiểm tra nội dung công cụ giảng dạy dựa trên nội dung sẵn có: Slide bài giảng, quay video và thu âm audio (làm việc với giáo viên bản ngữ), sách, lesson plan, slide, tài liệu, lộ trình, mô hình…
 
YÊU CẦU:
Khả năng phát âm tốt, có phương pháp sư phạm hiệu quả. 
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, biên soạn tài liệu tiếng anh
- Có khả năng tổng hợp, phân tích thông tin tốt, sáng tạo và nhiều ý tưởng;
- Khả năng sử dụng tin học văn phòng và khai thác thông tin, tài liệu từ Internet.  Ưu tiên ứng viên có IELTS từ 7.0, TOEIC từ 850 trở lên. Ứng viên đã từng làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy Tiếng Anh. 
 
 
QUYỀN LỢI:
Lương cứng cao so với mặt bằng chung ( > 7.000.000 VND), thưởng theo năng lực, trợ cấp ăn trưa.
Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục đào tạo
Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc; Được làm việc trong môi trường năng động, đoàn kết, thân thiện.
 
CÁCH ỨNG TUYỂN
Gửi CV tới địa chỉ: hr@langmaster.edu.vn với tiêu đề email và file đính kèm theo mẫu:  ETA03_. 
Liên hệ: Ms. Hải - 01239090720
Deadline: 20/11/2016
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club