Theo công bố Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam - Số 11, Quý 3 năm 2016. Cả nước có 1,1 triệu người trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp, tăng 29,000 người so với quý II/2016. Số người có trình độ chuyên môn thất nghiệp là 456.100 người. Trong đó nhóm có trình độ đại học trở lên thất nghiệp nhiều nhất với 202.300 người.

Rất nhiều lí do được vạch ra như đào tạo ồ ạt, kinh tế khó khăn,…Tuy nhiên điểm mấu chốt mà hầu hết bạn trẻ gặp phải là Thiếu Định Hướng Nghề Nghiệp ngay từ khi bắt đầu chọn trường, chọn ngành học, chọn nghề tương lai và không biết Định Vị Bản Thân trong môi trường luôn biến đổi từng phút giây.

Nguồn

Giải pháp dành cho bạn

Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.

MBTI là gì?

Trắc nghiệm tính cách MBTi (Myers-Briggs Type Indication) là phương pháp sử dụng những câu hỏi trắc nghiệm tâm lý để tìm hiểu tâm lý, tính cách cũng như cách mà con người nhận thức thế giới xung quanh, cách con người đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó. Mỗi con người chúng ta có đều có những nét cá tính và tính cách riêng tạo nên sự khác biệt và dấu ấn trong cuộc đời của mỗi người. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn đã hiểu rõ về bản thân để phát huy tối đa thế mạnh của mình?

Hội thảo “Định vị bản thân và trắc nghiệm tính cách cùng MBTI”

Bạn đã từng tự hỏi tại sao mỗi người trên thế giới không ai giống ai? Bạn muốn lý giải được suy nghĩ và hành động của bản thân và những người xung quanh? Bạn đã từng nghĩ đến việc tìm những công việc phù hợp với tính cách và xu hướng làm việc của mình? Tham gia chương trình bạn sẽ:

Để thấu hiểu bản thân

Định hướng nghề nghiệp một cách đúng đắn, từ đó giúp bạn thành công hơn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp.

Lợi ích khi tham giahội thảo

Bạn được trang bị các thông tin về thế giới nghề nghiệp, nhu cầu của thị trường lao động, định hướng phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam và cập nhập xu hướng toàn cầu.

Bạn thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc thông qua MBTI và các công cụ, phương pháp khoa học đã được nghiên cứu và thẩm định trên toàn thế giới.

Bạn xác định rõ phong cách học tập hiệu quả nhất của mình (Learning Style).

Bạn xác định rõ ràng những đặc điểm cá nhân, nghề nghiệp, sở thích, thiên hướng nghề nghiệp của mình đồng thời học hỏi các kỹ năng cần thiết trong môi trường học tập và làm việc hiện tại.

Bạn có công cụ để lập mục tiêu, hoạch định cuộc đời và động lực và cam kết để xây dựng tương lai của bản thân.

Ứng dụng trong tuyển dụng, huấn luyện đào tạo, lãnh đạo và quản trị nhân sự.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình

Có thể bạn đã từng làm trắc nghiệm tính cách MBTI để tìm ra đặc điểm cá nhân mình, tuy nhiên kết quả này thường không chính xác vì sai số rất lớn khi trả lời các câu hỏi kiểu “Yes – No”. Nhất là khi tất cả những bài trắc nghiệm MBTI miễn phí trôi nổi trên mạng đều có tính chính xác thấp do chưa được nghiên cứu và xác thực. Trong khi đó, bài trắc nghiệm MBTI chính thức (đã được xác thực) thì có giá lên đến hơn 820.000 đồng (khoảng 40 USD) và sau khi làm, bạn cũng cần phải có chuyên gia tư vấn thêm để được kết quả chính xác nhất.

MBTI là một công cụ khoa học phức tạp chứ không phải là những bài trắc nghiệm mang tính giải trí mà chúng ta thường thấy trên mạng hay trên báo. Nếu bạn thật sự muốn định vị & tối ưu hoá nguồn lực của bản thân, bạn phải tìm hiểu một cách nghiêm túc và Langmaster sẽ đồng hành cùng bạn để đi nhanh hơn trên con đường học tập, phát triển bản thân này.

Tony Dzung - Chuyên gia MBTI. Một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được cấp Chứng Nhận Quốc Tế về huấn luyện phân loại tính cách MBTI trên toàn thế giới.
Với bằng chứng nhận này, anh Tony Dzung được cấp quyền sử dụng công cụ MBTI trong các chương trình đào tạo trên phạm vi toàn cầu, với nội dung có bản quyền được cung cấp bởi chính CPP Inc. Những nội dung trong chương trình này đã được biên soạn và cải tiến cho phù hợp với ngôn ngữ Việt Nam.

Đăng ký tham gia

Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image
Gallery image