“ NGƯỜI TRUYỀN LỬA”
 
Vào ngày 4/6/2017, Langmaster đã tổ chức chương trình đào tạo “Người truyền lửa”  do thầy Phan Quốc Việt - chủ tịch hội đồng sáng lập công ty TNHH Tâm Việt, phó chủ tịch Hiệp Hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam giảng dạy. 
 
 
Thầy Phan Quốc Việt trong buổi training “NGƯỜI TRUYỀN LỬA”.
 
Chương trình đã cung cấp cho tất cả các giảng viên, trợ giảng cũng như đội kinh doanh nhiều cách thức mới, rất hay và bổ ích trong việc nâng cao năng lực gây ảnh hưởng và thúc đẩy động lực cho học viên. 
 
 
 
 
Đội ngũ giảng viên, coach và nhân viên kinh doanh của Langmaster trong buổi học diễn ra tại khách sạn Super Candle, Đội Cấn, Hà Nội ngày 4/6/2017.
 
 
 
 
 
Giảng viên ưu tú Nam Anh chia sẻ về quá trình tạo động lực của chính bản thân mình trong suốt 2 năm giảng dạy tại Langmaster. Quá trình phát triển của bạn ấy từ trợ giảng lên đến đội ngũ giảng viên ưu tú. 
 
 
 
 
 
Giảng viên xuất sắc Annie lên chia sẻ về quá trình giảng dạy và đào tạo của bản thân mình. Động lực nào khiến cho Annie có thể đồng hành cùng với học viên, với Langmaster trong một thời gian dài.
 
 
 
 
Thanh Ngọc - 1 trong những giảng viên năng đông và giàu kinh nghiệm nhất taị Langmaster đang chia sẻ động lực từ chính bản thân mình và phương pháp tạo động lực mà mình đã ứng dụng hiệu quả. Các học viên của Thanh Ngọc không chỉ hăng hái tham gia hoạt động trên lớp, câu lạc bộ mà đầu ra mỗi lớp đều đạt thành tích xuất sắc. 
 
 
 
 
 
 
Trong buổi đào tạo, thầy Việt đã chia sẻ về quá trình thành công của bản thân mình và đưa ra cho các bạn trẻ nhiều kinh nghiệm sống cũng như baì học quý giá. Các bạn hãy luôn tự tin vào bản thân mình và có 5 câu nói phải luôn ghi nhớ:
1.     Tôi kiến tạo cuộc sống.
2.     Tôi yêu thương kỷ cương
3.     Tôi tự lập cùng tạo lập
4.     Tôi định chuẩn tu luyện.
5.     Tôi xuất sắc vượt trội giàu sang vinh quang.
 
 
 
 
 
Các bạn trợ giảng vô cùng hứng thú với buổi học của thầy. Buổi học đã giúp các bạn định hướng con đường thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. 
 
 
 
 
Các anh chị tại Tâm Việt chia sẻ cách tạo động lực cho chính bản thân mình và cho những người xung quanh.  
 
 
 
 
 
Thẩy Việt chia sẻ rằng: nếu đã có ước mơ thì chúng ta hãy mơ lớn để tạo động lực cho bản thân đạt được ước mơ đó  “ĐÃ SÔNG LÀ PHẢI MƠ, KHÔNG MƠ ĐỜI SẼ MỜ”.
 
 
 
 
 
Các nhân viên kinh doanh tại cơ sở Đại Cồ Việt hoạt động sôi nổi trong các trò chơi.
 
 
 
 
Đội ngũ trợ giảng cùng nhau hát vang bài hát “I have a dream” . Các bạn nắm tay nhau, cùng nhau quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình cũng chính là cùng thực hiện ước mơ của các học viên đã tin tưởng gửi gắm tại Langmaster.
 
 
 
 
Các bạn say sưa hoạt động nhóm, chia sẻ những kiến thức đã học được trong buỏi học vừa qua. 
 
 
 
 
Các nhóm hoạt động vô cùng sôi nổi, và sẻ chia những bí quyết để hiểu rõ hơn cách tạo động lực đến cho người khác.
 
 
 
Chương trình đào tạo “Người Truyền Lửa” đã khép lại nhưng đã đem đến cho các giảng viên, trợ giảng, nhân viên trong ngôi nhà Langmaster những kiến thức vô cùng bổ ích để đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh. 
 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club