Xin chào,
 
Đừng ngạc nhiên khi mở laptop hay điện thoại, rồi đọc được bức thư đặc biệt này của tớ nhé :)
 
Tớ rất muốn làm quen với cậu – người có cùng khát khao học tập để theo đuổi mục tiêu của chính mình. Tớ muốn viết lá thư này cho cậu để chia sẻ về những điều mà chúng mình đã, đang và sẽ trải qua.
 
Cậu còn nhớ, ngày 16/8 chúng ta đã có mặt tại hội thảo “Sinh viên năm nhất nên làm gì” do TS Lê Thẩm Dương làm diễn giả. Tớ với cậu đã được thầy chia sẻ về cách để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, học ngoại ngữ như thế nào cho tốt?...Cùng cười nghiêng ngả với lối giảng dạy siêu hài hước của thầy khi nói về tâm lý độ tuổi chúng ta không? Thực sự, Cám ơn vì sự có mặt của cậu trong hội thảo này mà tớ có thêm một người bạn mới để cùng học, cùng chơi, cùng tiến bộ nhé!!!
 
hội thảo tiếng anh langmaster
1200 sinh viên tại Hà Nội đang chăm chú nghe TS Lê Thẩm Dương chia sẻ
 
Chắc hẳn cậu đang thắc mắc tớ là ai?
Cậu biết mà, Tớ là một trong những thần dân Langers tại Langmaster đósmiley.
 
Thời gian vừa rồi, tớ đã gom được rất nhiều ảnh đẹp, cậu Vào Đây xem nhé !
Nếu thấy cậu thì hãy tag tên, để tớ được nhìn rõ hơn khuôn mặt của cậu nhé. Bên cạnh đó, tớ đã không quên đứng cả buổi để quay, để edit video FULL về hội thảo, rồi gửi riêng cho cậu này smiley 
 
 
Cậu biết không, Tớ đã share video này tới các bạn tớ! Hãy tưởng tượng sẽ thế nào nếu như không chỉ chúng ta mà rất nhiều các anh chị, các bạn khác chưa đến hội thảo cũng có cơ hội được học những kiến thức bổ ích đó???
 
Gần đây, tớ đã có cơ hội học tập ngoại ngữ tại Langmaster – Nơi rất nhiều các thầy cô giáo đang ngày đêm tìm phương pháp để giúp hàng triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng. Ở Langmaster tớ còn được tham dự nhiều hội thảo về thay đổi tư duy tích cựcsmiley TS Lê Thẩm Dương là một trong những người thầy tuyệt với mà tớ với cậu đã có cơ hội được gặp trước đó smiley
 
Tớ thật sự, thực sự rất muốn giới thiệu những buổi học như vậy tới mọi người, đặc biệt là cậu. Cậu sẽ thấy mình sống trọn vẹn hơn từng ngày! Hãy nhấn vào đây http://langmaster.edu.vn để có thêm thông tin về rất nhiều về những buổi hội thảo và khóa học bổ ích khác từ Langmaster sắp tới nhé!!!
 
Này cậu, trong lúc cậu đang nhâm nhi từng chữ một trong bức thư của tớ, thì có thể tớ đang đi sắm một bộ y phục thật đẹp để ngồi cạnh cậu trong buổi hội thảo sắp tới tại Langmaster đó, đồng chí ahsmiley
 
DREAM UNTILL YOUR DREAM COME TRUE 
Langer!!!
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club