Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của GS.Paul Gruber - chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, theo lời mời của học tiếng Anh Langmaster, GS.Paul Gruber đã tổ chức 03 hội thảo tiếng Anh lớn nhất tại Hà Nội đó là:
  1. Phá tan rào cản ngôn ngữ cùng Paul Gruber - 27/09/2015
  2. Làm chủ tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ - 30/09/2015
  3. Train the Trainer - 02/10/2015
paul gruber và langmaster
 
Trong chuyến thăm, GS Paul Gruber cũng có dịp đi thăm các cơ sở học tập của Langmaster và giao lưu trực tiếp với các bạn học viên, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc và đã để lại ấn tường sâu sắc với các sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn học viên của Langmaster nói riêng!
 
Tổng hợp duới đây là những bài viết các trang báo uy tín đưa tin về chuỗi Hội thảo này, cùng điểm qua mục điểm báo để có những thông tin hữu ích cùng Hội thảo nhé!
 
1. Báo Hà Nội mới:
- Nền tảng về ngữ âm tiếng Anh của người Việt Nam chưa tốt: http://goo.gl/EPcU4z
- Hãy học tiếng Anh như trẻ bắtt đầu học nói: http://goo.gl/c4rdc1
 
2. Báo Giáo dục thời đại:
Chuyên gia hàng đầu thế giới giúp sinh viên Việt Nam phá tan rào cản ngôn ngữ: http://goo.gl/d8bGyX
 
3. Kenh14.vn: Học phát âm tiếng Anh thế nào cho đúng chuẩn Mỹ?: http://goo.gl/thxz4x
 
4. Báo hoa học trò: Luyện phát âm với chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới: http://goo.gl/pwQjcw
5. Báo Giáo dục thời đại: Tập huấn chuẩn phát âm cho giáo viên tiếng Anh: http://goo.gl/PR57id
 
 
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club