Đừng mơ giữ được yếu điểm bản thân
 
“Đời không đổi khi Langmaster thôi đẩy”, thề đấy!!!!
 
Áp lực chính là đòn bẩy xúc tiến bản thân phát triển level max nhanh ở Langmaster. Bạn có tưởng tượng không, 4 năm tuổi, 4 cơ sở, 8 tòa building rải rác khắp Hà Nội, hàng vạn lượt học viên mỗi năm “nhập - xuất” ra khỏi lò luyện Langmaster bằng nền tảng ngữ âm chắc chắn, khả năng giao tiếp tiếng Anh càng tự tin, trôi chảy. Những con số biết nói đó tạo nên môi trường đầy thách thức ở Langmaster.
 
lý do thứ nhất không nên làm giảng viên tại langmaster
 
Cách duy nhất để không bị đào thải như mấy con gà LOẠI thì hãy LOẠI bỏ yếu điểm của mình đi nhé. Luôn luôn học hỏi và phát triển chính là sức mạnh đánh bật yếu điểm của bản thân để không bị tụt hậu - Đó cũng chính là điều Langmaster sẽ đào tạo bạn. Bạn muốn làm gà LOẠI hay gà CHỌN?
 
Làm gì có cơ hội nhàn rỗi
Ở Langmaster không có gì đặc biệt cả, ngoài các phương pháp giảng dạy TPR (Total Physical Responses), NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) hay kỹ năng ghi nhớ (Thầy Biswaroop) và rất nhiều kỹ năng mềm cũng như các kiến thức chuyên môn cần thiết, bài giảng chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng như thầy Lê Thẩm Dương, thầy Paul Gurber với phương pháp luyện ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng toàn thế giới và nhiều thầy giáo uyên thâm khác. Mới vào thì bạn sẽ bị “Tra tấn” và “Nhồi nhét” chừng đó.
 
 
Tiếp theo sẽ bị “hành hạ” bằng Thứ sáu hàng tuần “đều như vắt chanh” sẽ là buổi học chuyên môn để chia sẻ kinh nghiệm giữa các giảng viên. Thứ tư là buổi đào tạo, góp ý cho các lớp demo. LẠI CÒN Kỹ năng đứng lớp, kỹ năng chuyên môn, làm sao giải quyết các vấn đề trên lớp “êm xuôi”…
 
lý do thứ 2 không nên làm giảng viên tại trung tâm tiếng anh langmaster
 
Chừng đấy thôi nên bảo sao, giảng viên Langmaster càng ngày càng chuyên nghiệp và quyến rũ. Bận rộn như vậy bạn có chịu được không?
 
Giờ tan sở: 22h
Giảng viên Langmaster thường truyền tai nhau rằng, giờ tan sở ở Langmaster sớm nhất là 22h. Nếu bạn xác định vào Langmaster làm giảng viên, thì hãy lập lại đồng hồ sinh học từ hẹn hò, tắm giặt, mua sắm…đến sau 22h dần đi là vừa nhá!!! Bởi vì giờ dạy trung bình tại Langmaster đến 21h, và thường thì các lớp học sẽ rất NHIỆT mà bạn chẳng thể nào muốn dứt ra. Trừ khi bạn sắp xếp công việc cực kì khoa học, bằng không bạn sẽ không đủ thời gian chăm Gấu đâu!.
 
thời gian là điều tuyệt vời tại langmaster
 
Bạn sẽ bị “làm phiền” bởi học viên
Vì sao ư? Tư vấn tình cảm viên, chuyên gia giải đáp thắc mắc, Ms/Mr. Biết Tuốt, trung tâm hòa giải… yên tâm đi, rồi vị trí nào bạn cũng được trải nghiệm khi làm giảng viên Langmaster. Các học viên sẽ không ngần ngại làm phiền bạn bởi những thắc mắc trong việc học tiếng Anh, bởi những tin nhắn hỏi thăm, chia sẻ, bởi những lời mời đi ăn uống, hát hò vô cùng hấp dẫn.
 
luôn luôn hỗ trợ học viên
 
Bạn sẽ được sống lại những ngày tháng “Mị vẫn còn trẻ - Mị wanna to the party”. Bạn có thể truyền đi cảm hứng, truyền nhiệt huyết và nhận lại sức trẻ từ chính các học viên. Chăm chỉ đi chơi thì bạn sẽ có được những người bạn, người anh chị em hợp cạ nhau đến bất ngờ. Nếu bạn không muốn bị “làm phiền” hoặc thuộc tuýp người thích một mình thì đừng vào Langmaster nhé!!!
 
Thường xuyên bị đau tim
Những món quà bất ngờ, tin nhắn đột xuất, tình yêu thương dạt dào là những pha khiến giảng viên Langmaster tan chảy đến rụng tim. Bạn nào YẾU TIM thì không nên vào Langmaster đâu nhé!.
 
bạn sẽ bị đau tim khi làm tại langmaster
 
Langmaster là một lò đào tạo Siêu Giảng Viên như vậy. Nói chung làm SIÊU NHÂN thì khá là mệt vì …cái - gì - cũng - làm - được. Ai chịu mệt được thì cứ vào Langmaster nhé!!!
 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club